4 ưu điểm của khớp nối nhanh Nitto

khop-noi-nhanh-nitto-1

Khớp nối nhanh hay còn được gọi là van nối nhanh, đầu nối nhanh có tác dụng trong việc truyền dẫn thực phẩm, đồ uống, khí nén, gas …, làm giảm áp lực truyền dẫn, hạn chế khắc phục sự cố rò rỉ và đảm bảo an toàn cho cả hệ thống. Khớp nối nhanh có cấu tạo đơn giản, trọng lượng nhẹ có thể sử dụng dễ dàng và tháo lắp nhanh chóng. Vậy khớp nối nhanh Nitto có những ưu điểm gì, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.
Tham khảo các loại khớp nối Nitto Nhật Bản tại: https://thietbicongnghiep.net/khop-noi-nhanh-nitto-2-1-123318.html

khop-noi-nhanh-nitto-hi-cupla-200

1. Chất lượng khớp nối Nitto – Nhật Bản

Khớp nối nhanh Nitto xuất phát từ nước Nhật được khách hàng trên khắp thế giới sử dụng và đánh giá chất lượng khá tốt. Sản phẩm không bị biến dạng hay bong tróc lớp mạ bên ngoài, chịu được cường độ va đập rất mạnh chứng tỏ độ cứng của sản phẩm tốt. Sử dụng khớp nối Nitto là biện pháp nâng cao hiệu quả sản xuất, đáp ứng được bài toán kinh tế cho mỗi doanh nghiệp.
Nguyên vật liệu để chế tạo Khớp nối nhanh Nitto từ thép không gỉ cao cấp, vượt qua các công đoạn sản xuất nghiêm ngặt và yêu cầu kiểm định sản phẩm khắt khe. Vượt qua các sản phẩm đầu nối khác, Nitto vinh dự nhận Chứng nhận chất lượng ISO 9001, ISO 9002, 14001 cho khớp nối nhanh.

2. Độ bền và sử dụng ổn định

Đầu nối Nitto có khả năng đóng mở liên tục thấp nhất là 100.000 lần mà không bị rò rỉ thất thoát nhiên liệu. Không những thế tổn thất áp suất và lưu lượng khi sử dụng đầu nối Nitto luôn ở mức thấp nhất. Đầu nối Nitto rất bền so với các loại đầu nối khác, không bị hoen gỉ hay nứt vỡ.

khop-noi-nhanh-nitto

3. Mức độ an toàn

Khớp Nitto có khả năng sử dụng vô cùng năng an toàn ngoài việc ngăn chặn rò rỉ nhiên liệu, khớp nối còn duy trì mức nhiệt độ và áp suất thích hợp cho toàn bộ hệ thống. Bởi vậy, khớp nối nhanh Nitto luôn đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng về khả năng an toàn khi sử dụng.

4. Đa dạng chủng loại và chức năng

dau-noi-nhanh-nitto

Khớp nối nhanh Nitto Nhật Bản được sản xuất rất đa dạng, bao gồm nhiều loại như khớp nối thủy lực, khớp nối khí nén, khớp nối chịu nhiệt, …, sản phẩm chia thành 25.000 loại khác nhau với đa dạng kích cỡ từ 2.5mm đến 540mm. Với cấu tạo đơn giản, dễ dàng tháo lắp và di chuyển, khớp nối Nitto đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong bộ xử lý khí nén, hệ thống làm mát khuôn, hệ thống đúc thủy lực, hệ thống máy nén khí, … đồng thời, một số bộ phận của đầu nối có thể tái sử dụng trong những công việc khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *