Hãng xe ô tô nào tiết kiệm xăng nhất hiện nay

Toyota-Camry

Bạn đang cần mua 1 chiếc ô tô phục vụ nhu cầu đi lại nhưng tiêu chuẩn phải đảm bảo được khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Dưới đây là 5 mẫu xe sử dụng tiết kiệm xăng nhất mà bạn nên mua trong năm 2018 mà bạn nên tham khảo.

Top 4 hãng xe được cho là tiết kiệm xăng nhất hiện nay

1. Chevrolet Spark

Chevrolet-Spark

Chevrolet Spark là hãng xe được thiết nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong giao thông đô thị với mật độ giao thông đông đúc. Nội thất thoải mái mà chiếc xe hơi này mang lại đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều khách hàng trên thế giới. Song đây chưa phải là điều tuyệt vời nhất mà chính khả năng tiết kiệm nhiên liệu này mới đáng để lựa chọn. Động cơ 4 xy lanh 1.4 và hộp số CVT tự động chính là yếu tố tạo nên khả năng hoàn hảo này.

2. Toyota Camry

Toyota-Camry

Đây là mẫu xe duy nhất nằm trong danh sách 10 mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu năm 2018, với thiết kế động cơ 4 xy lanh 2.5 kèm với động cơ V6 được trang bị thêm, hộp số tự động 8, Toyota Camry phiên bản mới nhất có sự lột xác về hình thức lẫn tính năng. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe này thậm chí còn vượt trội hơn nhờ phiên bản hybrid có mức tiêu thụ 4,61 lít xăng cho 100 km trong thành phố thành phố và 4.44 lít cho 100km khi đi trên đường cao tốc.

3. Toyota Corolla

Toyota-Corolla

Phiên bản Toyota Corrola có mức tiêu thụ nhiên liệu hoàn hảo với cấu tạo đặc biệt của động cơ 4 xy lanh 1.8. Với mức giá rơi vào khoảng 19.445 USD, phiên bản xe này cũng được đánh giá là có mức độ tiêu tốn nhiên liệu ít hơn so với các phiên bản còn lại chỉ khoảng 7,84/100 km trong thành phố và 5,88 lít/100 km với đường cao tốc.

4. Ford Focus

Ford-Focus

Mẫu xe Ford Focus được thiết kế khá nhỏ gọn và kiểu dáng trẻ trung, năng động. Ở phiên bản này tiêu tốn khá ít nhiên liệu khi Focus được trang bị động cơ 4 xy lanh 2.0 đi kèm hộp số tự động lên tới 6 cấp, nên đây được xem là hãng xe ô tô tiết kiệm nhiên liệu rất đáng ngưỡng mộ. Trong thành phố Ford Focus tiêu thụ hết 9,05 lít xăng cho 100 km và trên đường cao tốc chỉ là 6,19 lít xăng/100 km.

5. Nissan Versa

Nissan-Versa

Là dòng xe giá rẻ nhất tại thị trường Mỹ với mức giá chỉ khoảng 12.9 USD, tuy nhiên để tìm được một phiên bản Nissan Versa thô tại các đại lý quả là điều khá khó khăn. Nissan Versa được đánh giá là dòng xe có mức tiêu thụ nhiên liệu khá ấn tượng khi được trang bị tùy chọn hộp số CVT tự động. Ước tính với 8.71 lít xăng sẽ đi được 100 km trong đường thành phố và 6.53 lít xăng cho 100 km trên đường cao tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *