Lốp casumina có tốt không?

lop-xe-casumina

Năm 2017 với việc công ty cổ phần miền nam- Casumina thông báo vị trí dẫn đầu đang ngày càng bị mất dần vào tay các doanh nghiệp lốp khác trên thế giới. Điều này khiến nhiều người lo ngại không biết:”Lốp casumina có tốt như trước không“. Cùng giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tình hình kinh doanh công ty Casumina

Với việc các công ty nước ngoài đang có xu hướng chuyển dần các nhà máy sản xuất sang các nước trong khu vực Đông Nam Á(có Việt Nam). Khiến ngôi vị dẫn đầu của Casumina về cung cấp săm lốp đang bị lung lay, bằng chứng là so với những năm trước lợi nhuận của Casumina đang giảm mạnh từ 24,5% xuống còn 13,7%.

2. Phương hướng phát triển chất lượng lốp Casumina

sam-xe-casumina

Casumina đang có xu hướng dịch chuyển mô hình kinh doanh, khi số lượng xe đạp giảm và số lượng xe máy và ô tô tăng nhanh. Việc tăng cường chất lượng lốp cũng như phát triển Tubeless(lốp không săm) đang là bước đi trọng tâm của Casumina với ưu điểm vượt trội của dòng lốp không săm này mang lại.

– Những ưu điểm của lốp không săm Casumina

+ Dễ lắp đặt
+ Tính cân bằng luôn được bảo đảm
+ Khó bị xuống hơi
+ Giảm hỏng hóc cho xe
+ Giảm khối lượng bánh xe và lốp xe
+ An toàn hơn
Nếu bạn đang phân vân không biết có nên chọn lốp Casumina cho xe của mình hay không thì các bạn hãy yên tâm, bởi Casumina luôn cam kết đảm bảo chất lượng mọi sản phẩm mình bán ra thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *