Thi đấu cách độ âm thanh xe hơi mới lạ tại Việt Nam.

emma-oto-saigon-autotech-4

Vừa mới đây một giải thi đấu mới lạ về âm thanh trên xe hơi đã được tổ chức tại Việt Nam. Cuộc thi này đã quy tụ rất nhiều các lò “độ xe” nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam.

emma-oto-saigon-autotech

Giải thi đấu âm thanh xe hơi được nằm trong khuôn khổ triển lãm ô tô, xe máy và công nghệ phụ trợ SaiGon Autotech 2018 nên thu hút được rất nhiều khán giả đến tham quan và chiêm ngưỡng những tác phẩm âm thanh đầy đủ mọi kiểu dáng trên những chiếc xe.

emma-oto-saigon-autotech-3

Để đảm bảo tính công bằng và khách quan cho giải thi đấu có tất cả 3 vị trọng tài đều là người nước ngoài theo đúng tiêu chuẩn EMMA. Mỗi hạng mục đều có được 3 giải thưởng, đó là nhất nhì bà dựa trên số điểm các vị giám khảo chấm.
Điều kiện cơ bản để các xe dự thi có thể được đánh giá cao là hệ thống âm thanh đa phương tiện đúng các quy chuẩn theo từng hạng mục như: cường độ, chất lượng, tính cách âm …

emma-oto-saigon-autotech-5

EMMA đã có kế hoạch là tổ chức giải thi đấu âm thanh theo từng năm nhằm tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp thỏa niềm đam mê độ xe của các tay chơi ô tô Việt Nam. Sau một ngày tranh tài căng thẳng những chiếc xe đoạt giải trong cách hạng mục lần lượt như sau:
– Giải Best of Sound(hệ thống âm thanh hay nhất) thuộc về Mr. Trần Mạnh Linh với xe Kia Cerato.
– Giải Multimedia 2.1(hệ thống giàn âm thanh 2.1) thuộc về Nguyễn Chí Trung với chiếc xe Subaru Forester.
– Giải Sound Quality: X-Category Unlimited (hệ thống âm thanh chất lượng không giới hạn giá trị) lại thuộc về Mr. Trần Mạnh Linh- Kia Cerato.
– Giải Sound Quality: S-Category up to 4000 EURO(Hệ thống âm thanh có giá trị không quá 4000 Euro) thuộc về Trịnh Văn Thạnh cùng chiếc Ford Explorer.
– Giải Sound Quality: E-Category up to 2.000 EURO(hệ thông âm thanh có giá trị không quá 2000 Euro)thuộc về Nguyễn Dự Tùng cùng với chiếc xe Ford Ranger.
– Giải EMMA Tuning(Âm thanh lắp đặt trên xe độ) thuộc về Trương Mỹ Hưng và xe Chevrolet Cruze.
– Giải ESPL Trunk 4 Subwoofer (hệ thống âm thanh 4 Subwoofer) thuộc về Mr. Tài với chiếc xe Kia Sedora
– Giải ESQL Unlimited(hệ thống âm thanh không có giới hạn lắp đặt) thuộc về Mr. Hoàng với chiếc xe huyền thoại Honda CR-Việt
Dưới đây là một số hình ảnh của giải đấu:

emma-oto-saigon-autotech-1

emma-oto-saigon-autotech-2

emma-oto-saigon-autotech-4

emma-oto-saigon-autotech-6

emma-oto-saigon-autotech-7

(Nguồn:Sưu tập)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *