Tìm hiểu 5 siêu xe đắt nhất trên thế giới trong năm 2018

LaFerrari Aperta

Có một chiếc siêu xe “hoành tráng” là mơ ước có rất nhiều cánh mày râu. Nên những chiếc siêu xe trên thế giới luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

1. Xe Lamborghini Veneno Roadster

Lamborghini Veneno Roadster

Tính đến thời điểm hiện nay, chiếc xe này được cho là đắt nhất thế giới với giá 4,5 triệu USD. Xe được sử dụng động có 6,5 lít V12 công suất được nâng thành 750 mã lực, hộp số 7 cấp ISR. Đặc biệt chiếc xe này chỉ có giới hạn 9 chiếc trên thế giới.

2. Siêu xe Aston Martin Valkyrie – 3,2 triệu USD

Aston Martin Valkyrie

Siêu xe Valkyrie ra đời trong sự hợp tác của đội đua xe Red Bull Racing và hãng xe nước Anh. Xe lấy ý tưởng của những chiếc xe viễn tưởng tương lại, và được gắn động cơ V12.

3. Siêu xe Bugatti Chiron – giá 2,7 triệu USD.

Bugatti Chiron

Bugatti Chiron dự kiến là chỉ sản xuất 500 chiếc trên thế giới, được tích hợp động cơ W16 dung tích 8 lít công suất có thể đạt đến 1500 mã lực. Xe có thể tăng tốc như một xe đua thực thụ từ 0-96km/h chỉ trong vòng 2,4s.

4. Siêu xe Pagani Huayra Roadster – Giá 2,4 triệu USD

Pagani Huayra Roadster

Huayra Roadster được cho là dòng xe người hâm mộ mong chờ nhất với số lượng sản xuất chỉ 100 chiếc. Xe được trưng bày vào tháng 2/2017 động cơ được dùng là V12 công suất 764 mã lực. Đây cũng là dòng xe thiên về tốc độ với thời gian tăng tốc từ 0-96km/h chỉ khoảng 3s.

5. Ferrari LaFerrari Aperta – Giá 2,2 triệu

LaFerrari Aperta

LaFerrari là dòng xe nhìn khá khỏe mạnh, được kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố là thời trang và tốc độ. Trên thế giới chỉ có 200 chiếc xe được sản xuất.
Xe được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 công suất 950 mã lực khi được kết hợp với động cơ điện. Xe cũng có khả năng tăng tốc đến 96km/h chỉ trong 3s, tốc độ tối đa 349km/h.

Còn rất nhiều các siêu xe khác đẹp với những tính năng ưu việt vượt trội, nhưng trên là 5 dòng xe đặt tiền nhất. Chỉ với nhưng “đại gia” mới có thể sở hữu chúng. Tại Việt Nam thì chưa có một ai có thể sở hữu được một trong 5 dòng xe trên vì chúng quá đắt và số lượng có hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *