Tìm hiểu các loại béc phun sơn

bec-phun-son-chu-t-1

Bạn có biết béc phun sơn gồm bao nhiêu loại và chúng có điểm gì khác biệt với nhau? Loại nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Đối với máy phun sơn bạn đang sử dụng thì nên mua loại béc nào để dùng hiệu quả nhất? Chắc chắn bạn cũng đã nghĩ đến vấn đề này, vậy hãy cùng tìm hiểu xem béc phun sơn thông dụng thường dùng trong máy phun sơn là gì?

bec-phun-son-chu-t
Béc phun sơn chữ T

Béc phun sơn gồm có béc xoay chữ Tbéc cúc, tùy vào vật thể mà có sự lựa chọn phù hợp. Béc cúc có hình dáng dẹt tròn trông như cúc áo thường được dùng để phun ở những góc cạnh nhỏ hẹp.
Béc xoay chữ T được ưa chuộng hơn cả với cấu tạo thân bằng thép cán bằng nhựa, béc dễ tháo lắp, thuận tiện thay thế đồng thời dễ dàng điều chỉnh tia sơn ra bằng cách điều chỉnh đầu chữ T mà không cần tháo béc ra khỏi súng. Mặc dù bề ngoài béc phun sơn là một thiết bị nhỏ nhắn nhưng nó lại là một bộ phận quan trọng nhất trong công nghệ phun quyết định đến chất lượng bề mặt phun. Béc phun với nhiều kích cỡ đa dạng cho khách hàng nhiều lựa chọn thích hợp với tất cả các ứng dụng trong công nghiệp phun sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *