Tìm hiểu về tô vít lục giác

to-vit-luc-giac

Tô vít lục giác bao gồm nhiều chìa lục giác với kích thước đa dạng. Đây là dụng cụ thường được sử dụng nhiều ở các ngành cơ khí và sửa chữa ô tô. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn cùng với đó là sự tiện lợi và giá cả rẻ nên được nhiều người lựa chọn.

to-vit-luc-giac

1. Tô vít lục giác là gì?

Tô vít lục giác hay còn gọi là lục giác cây là một trong những khí cụ cầm tay nhỏ gọn được rất nhiều người sử dụng, xem như là một khí cụ dùng để sửa chữa những vật dụng cần thiết trong gia đình hoặc thậm chí là trong các ngành công nghiệp chuyên dụng. Vật phẩm này có thiết kế nhỏ gọn cùng với đó là sự tiện lợi khi mang bên người và giá cả tương đối là thấp. Bộ lục giác thường được sử dụng trong việc vặn các đầu ốc có khía 6 cạnh mà các loại khí cụ vít thường không làm được.
Với các đặc điểm : được cấu tạo từ chất liệu thép cứng cao cấp hoặc thép không gỉ với đặc tính nổi bật như: không dễ bị gãy, sáng bóng, chống ăn mòn và chịu được lực cao nên sản phẩm vừa đáp ứng được tính thẩm mỹ vừa tránh được các tác hại của môi trường nên có thể sử dụng được trong thời gian dài và nhiều môi trường khác nhau.
Các tô vít lục giác luôn được thiết kế thành một bộ sản phẩm, bao gồm nhiều chìa với kích thước khác nhau, cũng có thể mỗi chìa một màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt hơn về kích thước thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chiều dài của đầu ngắn và chiều dài của đầu dài mỗi lục giác được thiết kế phù hợp nhất với tay của người dùng. Khi sử dụng sẽ được nhẹ nhàng hơn, thoải mái hơn, không làm đầu ốc vặn bị tòe hay bị mất ren,…

2. Tô vít lục giác – người bạn đồng hành giải quyết các vấn đề trong gia đình bạn

Ngay trong chính đời sống hằng ngày, nhiều lúc chúng ta vẫn rất cần đến bộ lục giác kể cả khi bạn đã sở hữu một bộ đồ nghề trong tay. Tô vít lục giác sẽ xuất hiện những khi các đồ dùng, xe cộ nhà bạn gặp vấn đề mà những chiếc tô vít thông thường không thể giải quyết được. Chính vì vậy, trang bị ngay cho mình thêm một bộ tô vít lục giác cất gọn trong cốp xe hay trong căn nhà của bạn, để đề phòng trường hợp xe bị hỏng khi ở ngoài mà vẫn có dụng cụ sửa chữa tiện lợi này hỗ trợ.

bo-luc-giac-vessel

3. Tô vít lục giác – người đồng nghiệp giải quyết các vấn đề trong các xưởng sửa chữa, bảo dưỡng ô tô xe máy

Là sản phẩm mang tính chuyên biệt cao với chức năng chính là tháo lắp, mở ốc vít, bulong,… Vì vậy mà tô vít lục giác được ưu tiên sử dụng tại các nhà máy trong công nghiệp máy móc, cơ khí,… mang lại hiệu quả cao trong công việc
Nguyên tắc của dụng cụ là sử dụng chính xác đầu lục giác và vật tiếp xúc. Vì vậy, bạn hãy xác định trước nhu cầu của bản than và chọn cho mình bộ lục giác có size tương ứng
Bộ lục giác được sử dụng trong việc vặn các đầu ốc có khía 6 cạnh mà các loại khí cụ vít thường không làm được. Ứng dụng chủ yếu được dùng để mở bulong, đai ốc, tháo lắp các loại ốc vít có đầu lục giác,… Đối với những tiệm sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô, xe máy, các thiết bị máy móc công nghiệp khác thì bộ lục giác cũng là một trong những thiết bị dụng cụ cầm tay không thể thiếu được đối với người thợ làm nghề.
Sản phẩm này được sử dụng nhiều trong quá trình sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, xe máy, máy móc, các thiết bị công nghiệp, giúp cho quá trình làm việc của người thợ trở nên thuận tiện, đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *