Ứng dụng tuyệt vời của tô vít điện Vessel cho căn nhà của bạn

to-vit-dien-vessle

Vessel là thương hiệu hàng đầu thế giới về các dụng cụ cầm tay và dụng cụ điện vặn ốc vít. Vessel – Nhật Bản nổi tiếng với rất nhiều sản phẩm, trong đó có  tô vít điện Vessel.
“Hiệu quả. Chính xác. An toàn” – Vessel được thiết kế để đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp hiện đại từ gia công cơ khí chính xác đến cơ khí tự động, từ lắp ráp đồ điện tử đến lắp ráp thiết bị gia dụng. Sự thông minh trong thiết kế, sự linh hoạt trong công suất, sự chính xác trong vận hành là những nền tảng giúp Vessel trở thành máy vặn vít dùng điện tân tiến hàng đầu trên thế giới.

to-vit-dien-vessel-3

1. Tô vít điện và tính năng làm nên cuộc cách mạng công nghệ điện

– Hệ thống điều khiển mô-men xoắn an toàn và chính xác, có khả năng tự động cắt nguồn điện.
– Hệ thống đèn 3 LED báo hiệu đảm bảo tín hiệu chính xác và hiệu quả. Đây là một giải pháp đơn giản để đảm bảo các thiết lập của tô vít hoạt động chính xác một cách rõ ràng cho người dùng. Đèn LED màu xanh sáng để báo hiệu tô vít đang ở chế độ “không hoạt động”. Đèn LED màu trắng cho thấy công cụ đã sẵn sàng để sử dụng. Đèn LED còn lại cho thấy tô vít đang làm việc, khi đèn LED này nhấp nháy liên tục có nghĩa là tuốc nơ vít cần được bảo trì.
– Bảng điều khiển được thiết kế trên thân tô vít Vessel để người dùng có thể dễ dàng cấu hình các thiết lập khác nhau trực tiếp trên công cụ, thay vì trên các thiết bị cung cấp điện. Giúp dễ sử dụng hơn, bố trí nơi làm việc gọn gàng hơn, và trao đổi dữ liệu giữa công cụ và thiết bị nguồn nhanh hơn. Điều này giúp Vessel trở thành công cụ có tính hiệu quả và tính linh hoạt cao nhất.
– Cáp nối – nguồn điện: Cáp cực kỳ linh hoạt, với đầu nối chắc chắn, được thiết kế và sản hoàn toàn ở Ý theo các thông số kỹ thuật của Vessel. Chiều dài tiêu chuẩn là 3 mét, có thể tăng lên bằng cách thêm cáp bổ sung. Cực kỳ đàn hồi, chống cháy và được thiết kế để chống lại các loại dầu và các điều kiện khắc nghiệt trong môi trường công nghiệp.
– “Smart Pro” độc quyền: Với bốn phương thức khởi động khác nhau, Vessel là tô vít điện duy nhất cho phép thay đổi phương thức khởi động mà không cần sửa đổi cấu hình cơ học. Áp lực cần thiết để kích hoạt tuốc nơ vít khởi động là thấp hơn nhiều so với những thiết bị khác có sẵn trên thị trường. Giảm nỗ lực mà người dùng cần duy trì trong suốt quá trình làm việc, sẽ làm tăng hiệu quả sản xuất.
– Thiết kể gọn nhẹ, tinh tế, làm giảm phản ứng lên tay và cung cấp điểm nghỉ ngơi ổn định cho tay. Vỏ bọc được làm bằng vật liệu chống trơn trượt và chống va đập. Phù hợp cho cả người thuận tay phải và trái với mọi kích thước tay. Vessel cũng thiết kế Vessel đảm bảo tiếng ồn thấp nhất, mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Vessel còn được thiết kế chống lại bụi hoặc các chất thâm nhập khác có thể làm tổn hại đến chức năng của công cụ.
– An toàn tối đa: Hoạt động ở điện áp thấp (32 volt) có nghĩa là an toàn tối đa, khả năng chống nhiệt hoàn hảo.

2. Ứng dụng tuyệt vời của tô vít điện cho căn nhà của bạn

to-vit-dien-vessle

Về cơ bản nó có thể thay thế hoàn toàn cho một chiếc tô vít cho mục đích chung chung trong gia đình, thức mà hầu như không người đàn ông nào không có. Điểm duy nhất các bạn sẽ gặp khó khăn khi sử dụng chiếc tô vít này là mới đầu không quen tay hay bị xoắn theo tô vít khi ở cuối đường vặn.
Các thử nghiệm sử dụng của chúng tôi trong thời gian qua gồm thử mở các thành phần nhựa từ xe máy, lắp ráp máy tính, vặc ốc vít vào ngỗ loại nhẹ nhàng, sửa ổ điện… tất cả trường hợp mình thử nó để tỏ ra vượt trội hơn tô vít truyền thống rất nhiều. Nhất là các trường hợp con vít dài, đường răng dài tốc độ văn nhanh sẽ giúp giải quyết việc nhanh hơn khá nhiều.
– Đối với những con ốc ren nhiễn và dài như những con ốc bắt vào ổ điện này thì tô vít điện phát huy tác dụng tốt đa. Nó giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và không mỏi tay.
– Tô vít điện Vessel không mạnh như khoan, nhưng cũng giải quyết được phần nào công việc của mình. Đối với những con ốc cứng hay gỗ cứng thì các bạn có thể chuyển sang chế độ không dùng điện để vặn mồi sau đó tiếp tục dùng điện để vặn.
– Đối với các bạn hay lắp ráp máy tính hay hay nghịch thùng máy thì Vessel thực sự hữu dụng. Nó giúp chúng ta giải quyết cực kỳ nhanh chóng, nhất là khi cần một đầu nối dài nếu muốn dùng cho thùng máy.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho căn nhà của mình một chiếc tô vít điện Vessel với những tính năng có thể làm nên một cuộc cách mạng về tô vít điện?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *