Ưu nhược điểm của máy khoan bosch Đức

may-khoan-bosch-germany

Máy khoan Bosch Made in Germany là dòng máy tiên phong đi đầu về mọi mặt. Sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất cũng như độ bền nhưng chính những ưu điểm này lại là nguyên nhân mang tới nhược điểm cho sản phẩm.

may-khoan-bosch-germany

Ưu điểm của máy khoan Bosch

Là đất nước đi đầu trong những thiết kế máy móc phục vụ sản xuất, sửa chữa phục vụ các ngành công nghiệp, Đức với thương hiệu máy khoan Bosch nổi tiếng toàn cầu về chất lương tuyệt vời của sản phẩm. Máy khoan Bosch sản xuất trên dây truyền khép kín hiện đại, ứng dụng công nghệ chế tạo tốt nhất để đạt tới chất lượng hoàn hảo, công suất và độ bền tối ưu có thể đáp ứng nhu cầu khoan đục bê tông đất đá, … Sản phẩm của Bosch cho phép bạn làm việc với tần suất cao ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt.

may-khoan-bosch-germany-1

Thiết kế tay cầm tiện lợi, chắc chắn, tốc độ khoan rất nhanh, siêu khỏe, khả năng chống rung, cách điện cách nhiệt của máy khoan khá tốt. Ngoài ra máy khoan Bosch – Đức còn có ưu điểm là động cơ siêu bền đi kèm bộ mũi khoan đục, phá bê tông chuyên dụng.

Nhược điểm của máy Bosch

Siêu khỏe, siêu bền, siêu công suất, là những gì ta thấy ở một sản phẩm máy khoan Bosch hoàn hảo. Chính những ưu điểm quá lớn như vậy mà giá thành để đầu tư một chiếc máy khoan Bosch khá lớn, đây cũng là nhược điểm lớn nhất của sản phẩm này. Máy khoan Bosch có mức giá gấp 4-5 lần giá của 1 chiếc máy khoan Feg, gấp 2-3 lần giá của máy khoan Nitto – Nhật Bản, …

may-khoan-bosch-germany-2

Độ chặt chẽ, chính xác tuyệt đối của các chi tiết máy, thiết bị khoan của Bosch luôn đòi hỏi phụ kiện thay thế chính hãng để đảm bảo chất lượng và độ bền. Như vậy nếu có bất kỳ sơ suất nào xảy ra liên quan đến lỗi hỏng hóc, bạn cần tìm phụ kiện chính hãng Bosch tuy nhiên mức giá không hề rẻ, điều này cũng gây nhiều khó khăn đối với người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *