Vinfast – Doanh nghiệp đưa ô tô thương hiệu Việt Nam ra thế giới

o-to-vinfast-2

Được biết mục tiêu của Vinfast là chỉ sau 1 năm thành lập, sẽ đưa mẫu xe đến triển lãm danh tiếng tại Paris. Cùng tìm hiểu những bước đi phát triển để Vinfast hoàn thành mục tiêu trên qua bài viết dưới đây.

o-to-vinfast

1. Các bước đi thần tốc của Vinfast

  • Ngày 18/1/2018 Vinfast hoàn tất hợp đồng sản xuất mẫu xe trị giá 5 triệu USD với nhà thiết kế xe hàng đầu Pininfarina để sản xuất 2 mẫu xe Sedan và SUV.
  • Mua bản quyền sở hữu trí tuệ từ BMW
  • Vinfast tuyên bố sẽ ra mắt xe mẫu trong tháng 10/2018
  • Dự kiến 12/2018 Vinfast sẽ đưa xe ra triển lãm Paris Motorshow.

o-to-vinfast-3

Paris Motorshow là một trong 5 triển lãm ô tô lớn nhất thế giới, nơi quy tụ rất nhiều những tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Tại đây có rất nhiều chuyên gia đầu ngành tụ họp để chiêm ngưỡng, đánh giá

  • Tuyển được ông James B.DeLuCa, cựu phó chủ tịch tập đoàn ô tô lớn nhất Mỹ General Motor. Ông đã có 37 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kiểm soát chất lượng xe hơi, đã từng điều hành 200.000 nhân viên tại 171 nhà máy ở 31 quốc gia.
  • Hợp tác với các đối tác số 1 trên thế giới về ô tô như: Bosch, Siemens, Magna Steyr. Việc hợp tác này thể hiện được uy tín, tiềm lực tài chính của Vingroup.

o-to-vinfast-1

Với những bước tiến của Vinfast, chắc chắn người dân Việt Nam sẽ chạm vào được giấc mơ ô tô thương hiệu Việt vào cuối năm nay.

Xem thêm: Nhu cầu mua sắm oto tại Việt Nam phát triển như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *